Nha khoa UCARE

thumb

Cùng Nhìn Lại Những Hình Ảnh Đẹp Trong Sự Kiện Khai Thu

Ngày 19/8 vừa qua, hơn 1500 lượt khách đã tham gia trong sự kiện du lịch “giảm giá sốc” của Vietravel và các đối tác đồng hành. Ucare hân hạnh trở thành đối tác Phòng khám Răng Hàm Mặt Duy Nhất tại ngày hội với hàng chục lượt khách hàng quan tâm đến sức khỏe răng miệng trước kì nghỉ tuyệt vời đang chờ đón!

Xem thêm
thumb

Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu Tiền?

“Xin chào phòng khám, tôi đang muốn tẩy trắng răng tại nhà nhưng xem trên mạng thì có nhiều cách quá, miếng dán, kem bôi rồi máng tẩy…Tôi không biết sử dụng loại này tốt nhất và giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền là hợp lí? Xin được tư vấn”

Xem thêm
thumb

Khám & Tư Vấn Miễn Phí “Vì Nụ Cười Cộng Đồng”

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, cùng với sứ mệnh mang đến nụ cười đẹp cho tất cả mọi người “Change your smile”, phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Ucare cùng với lãnh đạo Novaland Galaxy 9 thực hiện Khám và Tư vấn miễn phí “Chương trình vì nụ cười cộng đồng” dành riêng cho Quý cư dân tại khu vực.

Xem thêm
thumb

Khi Nào Nên Đến Nha Khoa Điều Trị Viêm Nướu?

Mảng bám sau 2-3 ngày nếu không được loại bỏ bằng việc chải răng, dùng chỉ nha khoa sẽ phát triển thành vôi răng/cao răng bám cứng vào đường viền nướu. Một khi vôi răng phát triển thì không thể loại bỏ bằng việc chải răng mà chỉ có thể đến nha khoa để điều trị.

Xem thêm
thumb

Chăm Sóc Răng Trẻ

Khi bé bắt đầu mọc răng việc cần phải chăm sóc răng miệng cho trẻ sớm vẫn chưa thật sự được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Nhưng theo Amr Moursi, chủ tịch hội đồng Nhi Khoa tại Đại Học New York: “Tôi thật sự bất ngờ khi nhiều bậc cha mẹ không biết khi nào nên bắt đầu chăm sóc răng miệng cho trẻ”.

Xem thêm
thumb

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Xem thêm