Nha khoa UCARE

thumb

Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Giá Bao Nhiêu Tiền?

“Xin chào phòng khám, tôi đang muốn tẩy trắng răng tại nhà nhưng xem trên mạng thì có nhiều cách quá, miếng dán, kem bôi rồi máng tẩy…Tôi không biết sử dụng loại này tốt nhất và giá thuốc tẩy trắng răng tại nhà bao nhiêu tiền là hợp lí? Xin được tư vấn”

Xem thêm
thumb

Khi Nào Nên Đến Nha Khoa Điều Trị Viêm Nướu?

Mảng bám sau 2-3 ngày nếu không được loại bỏ bằng việc chải răng, dùng chỉ nha khoa sẽ phát triển thành vôi răng/cao răng bám cứng vào đường viền nướu. Một khi vôi răng phát triển thì không thể loại bỏ bằng việc chải răng mà chỉ có thể đến nha khoa để điều trị.

Xem thêm
thumb

Chăm Sóc Răng Trẻ

Khi bé bắt đầu mọc răng việc cần phải chăm sóc răng miệng cho trẻ sớm vẫn chưa thật sự được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Nhưng theo Amr Moursi, chủ tịch hội đồng Nhi Khoa tại Đại Học New York: “Tôi thật sự bất ngờ khi nhiều bậc cha mẹ không biết khi nào nên bắt đầu chăm sóc răng miệng cho trẻ”.

Xem thêm
thumb

Những Thực Phẩm Giúp Ngăn Ngừa Sâu Răng

Những viên kẹo ngọt lịm, những chiếc bánh quy thơm giòn nghe thật hấp dẫn, là niềm vui của trẻ nhỏ và quà ngon trong những mâm cỗ Tết. Nhưng đừng quên “mật ngọt chết ruồi”, chính những chiếc kẹo ngọt đầy gọi mời lại là “thủ phạm” chính gây nên là tình trạng sâu răng phổ biến ở trẻ em. Hãy để con bạn ăn uống thật hạnh phúc nhưng vẫn trong vòng kiểm soát, hạn chế tối đa những tổn thương trên răng ngay từ khi nhỏ, bảo toàn được thẩm mỹ và chức năng của răng khi trẻ trưởng thành. Lựa chọn đúng thực phẩm để bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng ngay từ hôm nay!

Xem thêm
thumb

Miễn Phí Khám & Tư Vấn Răng Miệng Trẻ Em

Hè là khi trẻ em được tự do vui chơi, nghỉ ngơi, đặc biệt ăn uống khá thoải mái. Vì vậy, đây cũng chính là thời điểm dễ phát sinh các bệnh về răng miệng, sâu răng, nhiệt miệng,…ở trẻ em.

Xem thêm
thumb

Làm Sao Để Răng Hết Nhạy Cảm?

Khi cảm thấy e ngại thức ăn quá nóng hay quá lạnh vì răng luôn cảm thấy ê buốt thì đó chính là lúc bạn nên gặp nha sĩ để tìm kiếm nguyên nhân và phương pháp điều trị hoặc phòng ngừa. Các trường hợp nặng hơn có thể nhạy cảm cả với thức ăn quá ngọt, quá chua và không khí lạnh, gây bất tiện trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm