Nha khoa UCARE

Bọc Răng Sứ Zirconia – Răng Không Chỉ Đẹp Nhanh Chóng Mà Còn Cực Kì Bền Lâu

Răng sứ Zirconia là gì?

Giải pháp an toàn tối ưu khi thay răng – Răng sứ từ vật liệu Zirconia là một loại vật liệu nổi tiếng nhờ độ bền và tính an toàn cao. Nhờ tương thích với cơ thể, Zirconia loại bỏ nỗi lo cơ thể phản ứng dị ứng với vật liệu lạ. Bên cạnh đó, đây cũng là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong ứng dụng y khoa khác như trường hợp tạo khớp nhân tạo nhờ độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt.

Ưu điểm của răng sứ Zirconia?
Răng sứ Zirconia có tuổi thọ dài hơn so với các loại răng khác nhờ khả năng chịu lực tốt (670 MPA) giúp bạn yên tâm hơn khi ăn nhai.
Những mão răng hay cầu răng  có màu sắc và hình dán thiết kế tự nhiên giống như răng thật, rất khó có thể phân biệt giữa răng thật và răng sứ Zirconia.
Không chỉ đáp ứng khả năng tương thích sinh học không ảnh hưởng đến nướu, răng sứ Zirconia còn giúp bảo tồn răng thật bị hư tổn như bị sâu răng hay sứt mẻ.

 

Quy trình làm răng sứ Zirconia
Khách hàng được chỉ định chụp phim sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, đánh giá tình trạng răng trước khi thực hiện. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về quá trình điều trị  trị bao gồm việc làm sạch răng, chỉnh hình răng, điều trị bênh lý, thời gian thực hiện, chi phí.
Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch răng (cạo vôi răng) Kiểm tra các bệnh lý răng miệng như: viêm nha chu, viêm tủy. Nếu có thì khách hàng thì sẽ được điều trị trước khi thực hiện làm răng sứ.
Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành mài chỉnh răng và lấy dấu răng răng bằng cao su, hoặc thạch cao để nghiên cứu mẫu răng chuẩn, phù hợp với khuôn hàm cho khách hàng.
Mẫu răng sau khi được lấy dấu sẽ được chuyển lên bộ phận Labo.
Tại Labo, những chiếc răng sứ sẽ được thiết kế tỉ mỉ sát khít vời từng cung răng của khách hàng với vật liệu sử dụng là sứ Zirconia chính hãng.
Sau khi răng sứ đạt yêu cầu về thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gắn răng tạm cho khách hàng kiểm tra thẩm mỹ. Khi khách hàng hài lòng về màu răng và kích thước, bác sĩ sẽ tiến hành gắn răng cố định.

 

Kết quả gắn sứ Zirconia

*Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng

Cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng

Tại Ucare, chúng tôi luôn tâm niệm phải mang đến những dịch vụ chất lượng để xứng đáng với con đường mà chúng tôi đã chọn ngay từ khi hình thành: “Tận tâm – Chuyên môn cao – Dịch vụ đẳng cấp”. Được mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thân tín chính là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi.

Các dịch vụ khác

thumb

Dán Răng Sứ Veneers

Lựa chọn hàng đầu cho răng bị mòn, mẻ, răng lệch, xỉn màu…Dán sứ Veneers-Lumineers cực mỏng chỉ 0,2-0,5mm là giải pháp nhanh chóng, ít mài răng, ít đau, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao được ưa chuộng trên khắp thế giới.

thumb

Tẩy Trắng Răng Ánh Sáng

Răng trắng nhanh, bền màu, hạn chế đau ê là ưu điểm tuyệt đối của tẩy trắng răng bằng ánh sáng công nghệ Hoa Kỳ Beyond Polus. Chỉ sau 45 phút, có ngay nụ cười sáng bóng, cực kì tự nhiên, tự tin mỉm cười không còn lo răng hàm răng xỉn màu.