Nha khoa UCARE

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CAO CẤP

Nha khoa Ucare tự hào là một trong những nha khoa “Uy tín – chất lượng” tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, tốt nghiệp từ các Trường Đại Học danh tiếng. Các dịch vụ cao cấp nổi bật như:

Phục Hình Sứ

Phục hình răng sứ không giới hạn ứng dụng công nghệ Digital Dental 3D Shape. Công nghệ dán sứ Veneer không xâm lấn. Răng sứ được chế tác từ khối nguyên liệu siêu bền Zirconia của Đức cho ra màu sắc và độ bền như răng thật.

Cấy Ghép Implant

Cấy ghép răng Implant bao gồm thân răng sứ Zirconia và trụ răng Titanium là giải pháp khôi phục răng mất tối ưu nhất hiện nay, với Implant bạn sẽ có được chiếc răng mới có chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật.

Điều Trị Bệnh Lý Răng

Ngoài ra các dịch vụ về điều trị bệnh lý răng miệng, nha chu, cạo vôi răng, nhổ răng khôn cũng được thực hiện theo quy trình vô trùng nghêm ngặt. Thực hiện nhanh chóng giảm thiểu tối đa đau buốt, đem lại cảm giác an tâm cho khách hàng.

Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng laser Whiteness Perfect, công nghệ có mặt trên hơn 50 quốc gia trả lại vẻ trắng sáng cho hàm răng với 8 nấc chỉ trong thời gian ngắn tại phòng nha.

Niềng Răng-Chỉnh Nha

Niềng răng mắc cài công nghệ 3M, K-Light mới nhất hiện nay giúp di chuyển răng về đúng vị trí với thời gian ngắn nhất.

Điều Trị Cười Hở Nướu

Điều trị cười hở nướu, nhanh chóng thay đổi thẩm mỹ nụ cười hở nướu. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều với nụ cười mới.

THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare còn nổi trội bởi hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống máy chụp X-quang 3D, máy cấy ghép Implant, công nghệ phục hình 3D Shape, hệ thống chỉnh nha 3M, bộ thiết bị tẩy trắng Laser Whiteness Perfect cùng các thiết bị dụng cụ y tế phục vụ cho công nghệ được kiểm duyệt, vô khuẩn chặt chẽ theo quy chuẩn của bộ y tế.

Máy chụp X-quang 3D và ghế điều trị

 

Máy chụp X-quang tại chỗ và thiết bị scan 3D

Hệ thống làm răng sứ và máy cấy ghép Implant

avatar

Bs. Ung Viết Cường

BS Chịu Trách Nhiệm Chuyên Môn

 • Tốt nghiệp BS RHM ĐH Y dược TP. HCM năm 2006

 • Nha khoa Thẩm Mỹ

 • Implant Nha Khoa

 • Cắn khớp TMJ

avatar

Bs. Nguyễn Kao Kường

BS Điều Trị

 • Tốt nghiệp Bs RHM ĐH Y Dược Cần Thơ

 • PGĐ Chuyên môn UCare

 • Chuyên lĩnh vực Tiểu Phẫu, Chữa Răng

 • Nha Khoa Tổng Quát, Phục Hình

avatar

Bs. Lương Thị Quỳnh Tâm

BS Điều Trị

 • Tốt nghiệp BS RHM Đại Học Y Dược Huế năm 2014

 • Chỉnh Nha

 • Nha Khoa Thẩm Mỹ

 • Chỉnh Nha - Niềng Răng & Invisalign

avatar

Bs. Hồ Đình Trọng

BS Điều Trị

 • Tốt nghiệp BS Răng Hàm Mặt ĐH Y Dược TP. HCM (Top 10 đầu ra)

 • Chuyên khoa Chỉnh Nha

 • Nha Khoa Tổng Quát

 • Hoàn thành khóa chỉnh nha "Comprehensive Orthodoctic Program Australia - C.O.P"

 • Bác sĩ Chuyên khoa I

 • Thành viên Hội Chỉnh hình răng hàm mặt TP.HCM (HAO)

avatar

Bs. Hồ Hoàng Trân

Bs Điều Trị

 • Tốt Nghiệp BS RHM ĐH DEBRECEN – HUNGARY 2018
 • Nha Khoa Tổng Quát
 • Nha Khoa Phục Hồi
avatar

Bs. Hoàng Bảo Long

Bác sĩ điều trị

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng hàm mặt Đại học Y Dược TP.HCM
 • Nha khoa Tổng Quát
 • Nha khoa Thẩm mỹ, implant
avatar

Bs Trần Minh Cường

Bác sĩ điều trị

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TP.HCM
 • Nha khoa Phục hồi và tái tạo, tiểu phẩu, cấy ghép implant, phẩu thuật nha chu.
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Y Nha Tokyo Nhật Bản, chuyên ngành Phẩu thuật miệng và Hàm mặt.
Can Thiệp Tối thiểu

Nha khoa là một chuyên ngành trong Y khoa nên vấn đề sức khoẻ của Bệnh nhân luôn được đặt lên hang đầu.

Một quyết định can thiệp lên răng hoặc các cấu trúc quanh răng phải được đánh giá và phân tích kỹ lưỡng trước khi tiến hành, đặc biệt là những thủ thuật điều trị xâm lấn không hoàn nguyên ví dụ như mài răng, khoan răng.

Xu hướng thẩm mỹ ngày càng vượt trội so với các điều trị phục hồi trong Nha khoa cho nên rất nhiều răng sứ được cho ra đời, tuy nhiên cách làm thường thấy là Nha sĩ mài rất nhiều mô răng trên rất nhiều răng thậm chí cả những răng nguyên vẹn.

Hậu quả là Bệnh nhân dễ bị đau nhức, viêm nhiễm, ăn nhai không thoải mái, đau mỏi hàm….lẫn vấn đề tâm lý.

Để tránh những tai biến không đáng có kể trên, Ucare chúng tôi luôn theo đuổi quan điểm điều trị “xâm lấn tối thiểu” (Minimal Invasive Dentistry).

Chúng tôi tiên phong áp dụng những công nghệ dán tiên tiến nhất, sử dụng kĩ thuật chế tác chính xác từ lấy dấu răng cho tới điêu khắc răng, sử dụng chất liệu sứ có độ mỏng tối đa mà vẫn đảm bảo màu sắc tự nhiên và độ bền tối ưu.

Chúng tôi tin rằng sự bảo tồn cấu trúc nguyên vẹn của răng tối đa là cách mà khách hàng không còn sợ đau mỗi khi nghĩ đến làm đẹp hàm răng của mình.

Thẩm mỹ tự nhiên

Đẹp là một phạm trù rất khó để định nghĩa cho chính xác, nét đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng tộc, văn hoá, tín ngưỡng, quan điểm hay sở thích cá nhân…. tuy nhiên, chúng ta đều thống nhất với nhau rằng cái gì đó đẹp hoặc một ai đó đẹp phải đạt được sự cân xứng, hài hoà.

Đẹp cũng phải gắn liền với tươi khoẻ và tự nhiên. Một nụ cười được xem là đẹp phải là một nụ cười tự nhiên trên khuôn mặt tươi vui thoải mái.

Khuôn miệng kết hợp với răng nướu tạo ra một nụ cười hay một tràng cười là những nét riêng đặc trưng cho mỗi cá nhân trong đó hàm răng là biểu hiện nổi bật nhất.

Một hàm răng tươi sáng sẽ giúp cho nụ cười thêm tự tin, ngược lại một hàm răng xỉn màu, chen chúc hay hô móm sẽ làm ai đó rất ái ngại để cười. Tuy nhiên một hàm răng quá trắng không tương xưng màu da màu nướu hoặc không tạo với cung môi những đường nét hài hoà sẽ gây nên phản cảm, giả tạo.

Nha Khoa Ucare thay đổi nụ cười của Bệnh nhân thông qua cải thiện răng nướu khoẻ mạnh, giúp phục hồi, duy trì, ổn định chức năng và tạo một hàm răng tươi sáng hài hoà từng đường nét với cung môi trong tổng thể khuôn mặt cân xứng. Một sự thay đổi tự nhiên.

Điều trị tận tâm, chăm sóc chu đáo

Tâm lý sợ đau là trở ngại lớn nhất cho bất kỳ ai muốn tìm đến Nha sĩ. Một cơn đau tuỷ răng hay một ám ảnh về một lần nhổ răng có thể làm cho ai đó hơn 10 năm thậm chí suốt đời không thèm gặp Nha sĩ. Hậu quả là hàm răng bị hư hại đén mức trầm trọng cũng đành chấp nhận.

Có thể nói bất kỳ một thủ thuật Nha khoa nào cũng có thể gây đau hay khó chịu cho Bệnh nhân bởi vì Nha khoa cũng chính là Ngoại Khoa nên cần phải can thiệp trực tiếp lên cấu trúc mô sống của cơ thể.

Hiểu được điều này nên tập thể Ucare chúng luôn cố gắng thấu hiểu và chia sẻ được những lo lắng của Bệnh nhân bằng cách thăm khám kĩ lưỡng, nắm rõ vấn đè Bệnh nhân thực sự quan tâm, vấn đề Bệnh nhân thực sự cần phải điều trị.

Đảm bảo quyền lợi trước và sau điều trị

UCARE luôn cố gắng ứng dụng những qui trình tiên tiến cùng với vật liệu đạt tiêu chuẩn y học để điều trị cho Bệnh nhân. Những chất liệu mà chúng tôi sử dụng đều có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng.

Hơn ai hết chúng tôi trân quí những giá trị mà chúng tôi làm ra, chúng tôi cũng tin rằng Bệnh nhân sẽ cảm nhận được những giá trị tốt đẹp mà chúng toi gửi đến. Từ ý niệm đó, chúng tôi sẵn sàng bảo hành những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra, đó cũng cách chúng tôi khẳng định mình “luôn cố gắng làm điều đúng nhất”.

Sự gắn bó, tin tưởng giữa bệnh nhân và bác sĩ là điều mà Ucare hướng đến để bất cứ Bệnh nhân nào khi đã quyết định ngồi vào ghế nha khoa của chúng tôi đều thật sự yên tâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.
Nha Khoa UCARE sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.