Nha khoa UCARE

Hàm Răng Đẹp Như Ý Với Niềng Răng Cố Định

Niềng Răng Cố Định Là Gì?

Một hàm răng đẹp, trắng, sáng, “ngay hàng thẳng lối”, góp phần cực kì quan trọng cấu tạo nên thẩm mỹ gương mặt. Đó là lí do vì sao hơn 90% người niềng răng có được gương mặt hài hòa, vẻ đẹp ưng ý, khuôn mặt gần như thay đổi và thường xuyên phải “mang tiếng” phẫu thuật thẩm mỹ dù chỉ cần niềng răng từ 1-2 năm.

Niềng răng cố định là phổ biến nhất, được lựa chọn nhiều nhất nhờ hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng lại có chi phí thấp.

Niềng răng cố định đạt hiệu quả trên nhiều lứa tuổi.

Niềng răng (hay Chỉnh nha) là biện pháp duy nhất để sắp xếp lại răng, điều chỉnh khớp cắn. Trong đó, niềng răng cố định hiểu đơn giản là mắc cài sẽ được gắn cố định vào răng trong suốt quá trình chỉnh nha.

 • Khuyết điểm về răng: hô, móm, khấp khểnh, răng thưa, răng chen chút

 • Sai lệch khớp cắn: khớp cắn hở, cắn chéo, cắn sâu, cắn đối đỉnh…

 • Ngoài ra một số trường hợp khác như: thiếu răng bẩm sinh, mất răng, răng mọc ngầm…

Một số khuyết điểm răng có thể chỉnh nha

Phương pháp niềng răng cố định đạt được hiệu quả cao nhờ mắc cài cố định có lực đều đặn, liên tục lên răng. Do đó kĩ thuật này dễ dàng đạt được tốc độ niềng răng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
Thời gian niềng 1-2 năm tùy vào cơ địa, độ tuổi niềng răng, tình trạng răng cần niềng của khách hàng.Độ tuổi có thể niềng răng: bắt đầu từ 7 tuổi đã có thể thực hiện điều trị và không có giới hạn độ tuổi cao nhất.

Ưu điểm niềng răng cố định khách hàng thường xuyên đạt được khi niềng răng tại Ucare:

 • Hàm răng đều, đẹp, đạt thẩm mỹ cao, phù hợp yêu cầu của khách hàng

 • Điều chỉnh khớp cắn tốt: khớp cắn hàm trên và hàm dưới đạt chuẩn, phát âm được chuẩn hơn.

 • Ăn nhai thoải mái, tự tin

Quy Trình Niềng Răng Cố Định

 

Kết Quả Niềng Răng Cố Định

Nguyễn Nga (Q6, TP.HCM): Trải qua thời gian đeo niềng chừng 2 năm, giờ lúc nào cười em cũng thấy tự tin hơn hẳn. Giờ cứ như thói quen, cứ có người thân nào răng lệch lạc em đều khuyên đi niềng răng sớm để răng được đều đẹp”

Minh Ánh (33 tuổi, Cần Thơ): Nhiều người nghĩ ở tuổi tôi sao có thể niềng răng được nhưng nhờ bác sĩ Ucare tư vấn tôi mới có cơ hội niềng răng và giờ hàm răng đẹp đúng như tôi muốn. Nhiều bạn bè gặp lại ai cũng hỏi tôi đi thẩm mỹ phải không sao nhìn lạ quá, tôi thấy vui lắm vì giờ cười đẹp mà gương mặt mình trông cũng cân đối dễ nhìn hơn.

Văn Dương (Q3, TP.HCM): “Niềng răng tuy hơi lâu chút mất tận 2 năm nhưng đúng là không bõ công, đi đâu ai cũng khen răng đều đẹp vậy, chắc số sướng lắm. Cũng may là niềng răng sớm nên giờ đi làm gặp gỡ khách hàng, nói chuyện cũng tự tin nhiều hơn!”

Tại Sao Chọn Niềng Răng Cố Định Tại Ucare?
 • Trực tiếp đội ngũ y bác sĩ từ ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Y Dược Huế chuyên môn niềng răng – chỉnh nha thăm khám và tư vấn.
 • Ucare sử dụng vật liệu niềng kim loại có nguồn gốc rõ ràng, an toàn khi sử dụng, không gây các tác hại lâu dài về sức khỏe.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thanh trùng đạt chuẩn không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo khi thăm khám.
 • Quý khách hàng đa dạng lựa chọn khi niềng răng tại Ucare:
  • Niềng răng cố định mặt ngoài với mắc cài kim loại.
  • Niềng răng cố định mặt ngoài với mắc cài sứ.
  • Niềng răng cố định mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi).

Tùy vào tình trạng thực tế trên răng của khách hàng sẽ có thời gian điều trị khác nhau (trên 2 năm hoặc dưới 2 năm).

Niềng răng cố định được ưa chuộng nhất là niềng răng mặt ngoài – kim loại và mắc cài sứ vì chi phí thấp, kĩ thuật dễ thực hiện, dễ vệ sinh răng.

Tuy nhiên, với người đi làm, thường xuyên gặp gỡ đối tác thì thường ưa dùng mắc cài mặt trong (mắc cài mặt lưỡi) để “giấu” đi phần khí cụ niềng dễ gây chú ý. Ngoài ra, còn có thêm lựa chọn niềng răng tháo lắp Invisalign ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Các dịch vụ khác

thumb

Niềng Răng Trong Suốt Invisalign

Đẹp Mọi Lúc Với Niềng Răng Trong Suốt Invisalign